Monday, January 6, 2014

Upplýsingasíða Landsprents

Fótbolti | Enski boltinn elfy | Íslenski fótboltinn | EM kvenna 2013 | Handbolti | elfy Körfubolti | Golf | Formúla 1 | Ýmsar fréttir | elfy Í beinni | Úrslit
Mörkin dreifðust vel á leikmenn elfy Kristianstad og Ólafur skoraði 4 þeirra. Staðan í hálfleik var 12:9 en Kristanstad stakk af í seinni elfy hálfleiknum. Liðið er nú með 31 stig á toppnum, Alingsås er með 28 og Lugi er með 27 stig en á leik til góða á hin tvö.
Guif, undir stjórn Kristjáns Andréssonar, er í fjórða sæti með 24 stig eftir öruggan sigur á Skövde í dag, 31:21. Heimir Óli Heimisson skoraði 5 mörk fyrir Guif og Aron Rafn Eðvarðsson varði mark liðsins en Haukur Andrésson lék ekki með vegna meiðsla.
Mikil reiði og vonbrigði Zidane: Gat ekki verið hægri hönd Mourinhos Solskjær fær tvo Norðmenn til Cardiff Sverre segir skilið við Grosswallstadt í sumar Þurfum að safna vopnum elfy Aleinn í Rússlandi Arsenal bíður frétta af Theo Walcott