Wednesday, January 8, 2014

Wilfried Bony skora i sigurmark Swansea gegn Manchester United storage baskets uppb tart ma Old

V sir - Dzeko me tv m rk egar Man. City komst undan rslitin
slenski boltinn Enski boltinn F tbolti Handbolti K rfubolti Golf Kappakstur Vei iv sir A rar r ttir Meistaradeildin HM 2014 Sp nn tal a skaland Nor url ndin Ol s KVK Dominos KK Dominos KVK Frj lsar Sund Tennis NBA NFL Pistlar EM 2014
Bosníumaðurinn Edin Dzeko skoraði tvö mörk fyrir Manchester City í 3-1 sigri á b-deildarliði Leicester City í storage baskets átta liða úrslitum enska deildabikarsins í kvöld en City varð þar með fyrsta liðið til að tryggja sér sæti í undanúrslitum. Aleksandar Kolarov skoraði fyrsta mark leiksins beint úr aukaspyrnu strax á 8. mínútu leiksins. Edin Dzeko skoraði bæði mörkin sín eftir sendingar frá James Milner, það storage baskets fyrra kom á 41. mínútu en það síðasta á 53. mínútu. Lloyd Dyer minnkaði muninn á storage baskets 77. mínútu. Edin Dzeko er búinn að skora í öllum þremur leikjum Manchester City í enska deildarbikarnum í vetur en hann skoraði eitt mark í sigrunum á Wigan og Newcastle. Það varð að framlengja leik Sunderland og Chelsea eftir að Fabio Borini jafnaði metn undir lokin. Sjálfsmark Lee Cattermole í upphafi seinni hálfleiks kom Chelsea í 1-0. Hinir tveir leikirnir í átta liða úrslitunum fara fram annað kvöld en þá mætast  Stoke City - Manchester United annarsvegar og Tottenham - West Ham United hinsvegar.
Athugi . Allar athugasemdir eru byrg eirra er r rita. V sir hvetur lesendur til a halda sig vi m lefnalega umr u. Einnig skilur V sir s r r tt til a fjarl gja rumei andi e a s milegar storage baskets athugasemdir.
Fj lmi lar hafa greint fr v s ustu daga a port galski bakv r urinn Fabio Coentrao s lei fr Real Madrid til Man. Utd. sumum fr ttami lum hefur meira a segja veri gengi svo langt a halda... Meira
farir Man. Utd halda fram og li i tapa i s num ri ja leik r kv ld. A essu sinni gegn Sunderland deildabikarnum, storage baskets 2-1. Eina huggun Man. Utd er a etta var fyrri leikur li anna og li i ... Meira
David Moyes, stj ri Manchester United, hefur fengi vilyr i fr eigendum f lagsins fyrir fj rveitingu til a kaupa varnarmann m nu inum. Meira
Enski boltinn 06. jan. 2014 12:15
Ole storage baskets Gunnar Solskjaer var ekki lengi a velja fyrstu leikmannakaup s n sem knattspyrnustj ri Cardiff, Marco van Basten, j lfari Heerenveen vi urkenndi fj lmi lum dag a kl bburinn hafi sam ykkt ti... Meira
"Vi vorum heppnir a tapa essum leik, vi fengum ekki n g af f rum og lentum s ar manni undir sem ger i okkur erfitt fyrir," sag i David Moyes, knattspyrnustj ri Manchester United eftir 2-1 tap ge... Meira
Manuel Pellegrini,knattspyrnustj ri Manchester City, vonast til a geta nota Stevan Jovetic meira seinni hluta t mabilsins. Jovetic hefur a eins spila fimm leiki t mabilinu llum keppnum og sk... Meira
Sam Allardyce vi urkenndi fj lmi lum eftir st rt tap gegn Nottingham storage baskets Forest enska bikarnum dag a etta g ti haft einhver hrif st u hans. Allardyce ger i n u breytingar storage baskets fr s asta leik by... Meira
Iago Aspas opna i markareikning sinn fyrir Liverpool 2-0 sigri Oldham ri ju umfer enska bikarsins dag. Aspas skora i egar t u m n tur voru li nar af seinni h lfleik og var heppinn a b ta ... Meira
Wilfried Bony skora i sigurmark Swansea gegn Manchester United storage baskets uppb tart ma Old Trafford ri ju umfer ensku bikarkeppninnar dag. Fabio, vinstri bakv r ur Manchester United f kk rautt spjald ... Meira
Gylfi r Sigur sson, n kr ndur r ttama ur rsins og leikma ur enska rvalsdeildarli sins Tottenham, er anna ri r launah sti slenski r ttama urinn en Vi skiptabla i hefur teki etta sama... Meira
Dregi var fj r u umfer ensku bikarkeppninnar r tt essu og sluppu ll st rli in vel. Chelsea storage baskets g ti m tt Stoke heimavelli eina rvalsdeildarslag umfer arinnar n i eir a leggja Derby iPro ... Meira
  Sport | 11:45 Fyrrum landsli storage baskets sma ur skalands kemur r sk pnum
  INNLENT B last agj ld h kku fyrir mist k " g tek mig byrg ina v sem forma ur b last anefndar sj sins,&... storage baskets
  VI SKIPTI INNLENT storage baskets Svipmynd Marka arins: L k f tbolta me KR efstu deild Kristr n Heimisd ttir, framkv mdastj ri Samtaka i na arins, undirb r n tuttugu ra afm li...
Fara efst Fors a Fr ttir Innlent storage baskets Erlent Ve ur B lar Fr ttask ringar ri 2013 V si Flugslysi Hl arfjalli Vi skipti Innlent Erlent Kynningar Fr ttayfirlit Hagt lur Marka suppl singar B lar Klinki Sport slenski boltinn Enski boltinn F tbolti Handbolti K rfubolti Golf Kapp